Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Cơ khí - Chế tạo máy (1.421)

Đề tài: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình máy pha sơn tự động

Nội dung đồ án đã nghiên cứu tổng quan về công nghệ pha sơn, giới thiệu một số loại máy pha sơn hiện đại trên thế giới. Đã đưa ra được cơ sở và tính toán, thiết kế, phân tích bền và biến dạng của máy với sự trợ giúp của phần mềm, xây dựng được tiến trình công nghệ lắp ráp, lập chương trình gia công trên phần mềm và truyền chương trình gia công vào máy và tiến hành gia công.


Báo cáo Thí nghiệm các quá trình chế tạo

Nội dung báo cáo trình bày chuyển động tạo hình, khả năng công nghệ và nguyên lý hoạt động của máy phay, máy tiện, máy bào, máy mài và máy khoan. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung báo cáo.


Chuyên đề cơ điện tử điều khiển tốc độ động cơ bước

Nội dung báo cáo nghiên cứu những vấn đề và khái niệm cơ bản như cấu tạo, phân loại, nguyên tắc điều khiển động cơ, ứng dụng của hệ truyền động động cơ bước. Để hiểu rõ hơn, mời


Báo cáo môn học Pin mặt trời: Mô phỏng hệ điện mặt trời nối lưới sử dụng kết hợp nguồn ắc-quy

Đề tài giới thiệu ứng dụng Matlab/Simulink xây dựng mô hình và mô phỏng hệ thống nối lưới sử dụng nguồn pin mặt trời kết hợp nguồn ắc quy. Như chúng ta đã biết, nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch có trữ lượng lớn, đang là mục tiêu nghiên cứu của nhiều nước trên thế giới nhằm thay thế dần nguồn năng lượng hóa thạch có nguy cơ cạn kiệt, gây ô nhiễm môi trường.


Đồ án điện tử: Nghiên cứu và thiết kế thiết bị cảnh báo khí gas & phòng chống cháy nổ

Mục tiêu của báo cáo là: Nắm bắt được cấu trúc phần cứng, sơ đồ khối, nguyên lý làm việc của mạch điều khiển. Tìm hiểu về lập trình Arduino. Biết cách làm một đồ án hoàn chỉnh phục vụ cho việc làm đồ án tốt nghiệp về sau. Mời các bạn tham khảo!


Đồ án: Thiết kế bộ nguồn chỉnh lưu điều khiển động cơ một chiều kích từ độc lập

Nội dung đồ án trình bày công nghệ, phân tích và thiết kế bộ nguồn chỉnh lưu điều khiển động cơ một chiều kích từ độc lập. Để hiểu rõ hơn mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung đồ án.


Báo cáo thực tập công nhân ngành Hóa dầu

Nội dung báo cáo trình bày vận hành hệ thống van, bình tách, bơm và kho nhựa đường. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung báo cáo.


Báo cáo môn Quá trình thiết bị 2: Tính toán quá trình cháy của nhiên liệu than và thiết kế cấp phối trong sản xuất xi măng năng suất 1triệu tấn/năm

Nội dung chính của "Báo cáo môn Quá trình thiết bị 2" là tính toán quá trình cháy của nhiên liệu than và thiết kế cấp phối trong sản xuất xi măng năng suất 1triệu tấn/năm. Mời các bạn tham khảo!


Báo cáo tuân thủ lần thứ 9: Báo cáo tổng hợp về tuân thủ trong ngành may mặc

Báo cáo cũng trình bày các xu hướng không tuân thủ một số các quy định và vấn đề được công bố công khai trong khuôn khổ Chương trình Better Work Vietnam. Những thông này cũng giúp thể hiện một bức tranh về tình trạng không tuân thủ trong 6 năm vừa qua, đồng thời, cho thấy các vấn đề mà doanh nghiệp cần ưu tiên giải quyết khi nhiều thông tin hơn về tình trạng điều kiện lao động và tuân thủ pháp luật tại các doanh nghiệp sẽ được công khai trong thời gian tới.


Luận văn Thạc sỹ Kỹ thuật: Nghiên cứu tính năng may của vải dùng cho may mặc và vải kỹ thuật

Mục đích của luận văn giúp cho việc đánh giá tính năng may của vải thể hiện trên mối quan hệ giữa độ bền đường may và độ bền băng vải của một số vải may mặc và vải kỹ thuật.


Để đề tài tốt nghiệp: Điều khiển vận tốc và moment động cơ AC-Servo bằng PLC kết hợp WinCC-Flexible Siemens

Mục tiêu đặt ra với đề tài “Điều khiển vận tốc và moment động cơ AC-Servo bằng PLC kết hợp WinCC-Flexible Siemens” là cần nắm vững, hiểu rõ cách thức hoạt động điều khiển của AC-Servo, hiểu rõ được driver điều khiển động cơ, cách thức điều khiển từ PLC qua winCC. Từ mô hình thực tế này tạo giao diện, xây dựng các thuật toán điều khiển và lập trình cho bộ động cơ.


Đồ án tốt nghiệp: Hệ thống chiết rót

Mục tiêu nghiên cứu của đồ án này nhằm nắm được khả năng lập trình PLC. Lập trình đọc được giá trị từ cảm biến nhiệt độ và cảm biến khoảng cách về PLC. Lập trình điều khiển hệ thống chiết rót chai. Thiết kế được hệ SCADA giám sát trên PLC S7-1200.


Đồ án tốt nghiệp: Tính toán, thiết kế và mô hình hóa mô phỏng động học robot Kuka

Đồ án này nghiên cứu về cấu tạo và xây dựng những giải pháp phần cứng cánh tay robot năm bậc tự do. Nhằm làm chủ kỹ thuật chế tạo robot, có thể áp dụng vào phòng thí nghiệm của các trường cao đẳng, đại học cũng như ứng dụng trong sản xuất công nghiệp.


Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế hệ thống tự động điều chỉnh nhiệt độ lò sấy nông sản thực phẩm

  • 5/5 (1)

Đồ án này có kết cấu nội dung gồm 2 chương. Chương 1: Tổng quan về hệ thống lò sấy nông sản thực phẩm. Chương 2: Thiết kế, tính toán và mô phỏng hệ thống tự động điều chỉnh lò sấy nông sản thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế chế tạo hệ thống giám sát quá trình chiết rót và đóng nắp chai tự động

Đồ án này có kết cấu nội dung gồm 4 chương. Chương I: Tổng quan về dây chuyền chiết rót, vặn nắp chai. Chương II: Tổng quan về Simatic S7-300. Chương III: Chương trình điều khiển, mô hình thực tế. Chương IV: Tổng kết và hướng phát triền đề tài.


Đề tài nghiên cứu: Hệ thống điều khiển máy trộn bê tông tự động

Đề tài nghiên cứu: Hệ thống điều khiển máy trộn bê tông tự động trình bày phân tích công nghệ và lưu đồ thuật toán, tính chọn thiết bị cho hệ thống, xác định và phân công I/O, thiết kế mạch điên, xây dựng chương trình điều khiển với PLCS7-200, giám sát điều khiển mô phỏng bằng PC-SIMU,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đồ án Công nghệ tự động: Thiết kế bộ băm xung áp một chiều có đảo chiều

Đồ án Thiết kế bộ băm xung áp một chiều có đảo chiều trình bày nội dung với kết cấu 4 chương: Kiến thức tổng quát; nghiên cứu thiết kế tính toán mạch lực; tính toán thiết kế mạch điều khiển; mô phỏng mạch lực và mạch điều khiển,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề tài nghiên cứu: Ứng dụng PLC và biến tần điều khiển thang máy 7 tầng

Đề tài nghiên cứu: Ứng dụng PLC và biến tần điều khiển thang máy 7 tầng trình bày nội dung với kết cấu 3 chương: Tổng quan về thang máy; phân tích một số sơ đồ TBĐ của thang máy; thiết kế sơ đồ nguyên lý,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài tập lớn: Cải tạo xưởng Ford Hà Thành

  • 2/5 (1)

Bài tập lớn "Cải tạo xưởng Ford Hà Thành" với mục tiêu là tìm ra những khuyết điểm còn hạn chế cũng như thết kế, cải tạo lại xưởng dịch vụ sao cho khoa học và đảm bảo sức khỏe của người lao động trong khi làm việc tại đây.


Bài tập lớn: Nghiên cứu, tìm hiểu hệ thống điều hòa

Đề tài bài tập lớn nghiên cứu hệ thống điều hòa không khí tự động trên ô tô với nội dung của đề tài gồm: Tổng quan về hệ thống điều hòa không khí trên ô tô, cấu tạo – nguyên lý hoạt động của hệ thống điều hòa không khí tự động, phân tích sơ đồ mạch điều hòa không khí trên xe, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa những hư hỏng thường gặp trong hệ thống điều hòa.


Đề tài: Ứng dụng họ vi điều khiển 8051 ghép nối 4 led 7 thanh dể hiển thị số đo tốc độ động cơ dùng encoder

Đề tài "Ứng dụng họ vi điều khiển 8051 ghép nối 4 led 7 thanh dể hiển thị số đo tốc độ động cơ dùng encoder" với đề tài này giúp giám sát được tốc độ động cơ rùi có các quyết định điều khiển cho phù hợp với yêu cầu. Vì thế, với môn học Vi điều khiển này, em đã quyết định nhận làm bài tập lớn về đo tốc độ động cơ dùng 8051. Cụ thể trong bài tập này, chúng em sẽ ghép nối vi điều khiển 89C51RD2 với 4 led 7 thanh để hiển thị tốc độ động cơ, sử dụng encoder có 100(xung/vòng).


Đồ án: Thiết kế và chế tạo máy pha café dạng phin

Đồ án Thiết kế và chế tạo máy pha café dạng phin nhằm đáp ứng các yêu cầu tiện lợi và đảm bảo hương vị của café Việt truyền thống. Nhắm được xu thế và kỹ thuật thuật tiến tiến của vi xử lý và dưới sự trợ giúp của hệ thống máy CNC hiện đại mang lại nhiều hiệu quả về kinh tế và thời gian đã giúp nhóm hoàn thành đúng ý tưởng của nhóm đã đặt ra.


Đề tài: Hệ thống treo trước của xe Huyndai AEROTOWN

Đề tài "Hệ thống treo trước của xe Huyndai AEROTOWN" với nhiệm vụ là Tính toán bệ thử hệ thống treo theo dao động cưỡng bức loại tang trống cho xe 60 chỗ ngồi phân tích, tìm hiểu, chẩn đoán, bảo dưỡng, hệ thống treo trước của xe sẽ đem lại rất nhiều kiến thức về chuyên ngành cho sinh viên.


Báo cáo: Nguyên nhân sai hỏng và biện pháp khắc phục trong một số loại tiện ren

Báo cáo "Nguyên nhân sai hỏng và biện pháp khắc phục trong một số loại tiện ren" trình bày các nội dung chính như: Biện pháp khắc phục, ren vuông ngoài, ren tam giác ngoài, một số loại tiện ren,..Mời các bạn cùng tham khảo!


Đề tài: Tính toán, thiết kế và mô phỏng hệ thống cấp phôi tự động sử dụng phễu rung và tay máy cấp phôi tự động cho loại máy tiện NC Takamaz

Quá trình cấp phôi tự động cần phải đạt được những mục tiêu sau: Nâng cao năng suất do giảm thời gian phụ, chuyển các máy bán tự động trở thành tự động, cải thiện được điều kiện làm việc cho công nhân giải phóng cho con người trong các công việc nhàm chán, trong công việc nặng nhọc,..


Đề tài nghiên cứu khoa học: Đồ án hóa công

Nội dung đề tài giới thiệu chung về lý thuyết chưng luyện, hỗn hợp chưng luyện và dây chuyền sản xuất, trình bày các cách tính toán thiết bị chính, tính toán cao áp và tính toán thiết bị phụ.


Đồ án máy và thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng

Nội dung đồ án biện luận về đề tài máy và thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng, thiết lập dây chuyền công nghệ, tính toán cân bằng vật chất, chọn lựa và kiểm tra các thông số máy, thể hiện sơ bộ cấu tạo máy.


Báo cáo tốt nghiệp: Phân loại máy tại Công ty Cổ phần Công nghệ Wintech.

Với mục đích cho sinh viên làm quen và tiếp cận các thiết bị sản xuất tiên tiến nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập nhận thức ở Công ty Cổ phần Công nghệ Wintech trong một thời gian chúng em đã hiểu hơn về công nghệ làm hệ thống ống gió, van gió, các phụ kiện điều hòa không khí...Mời các em cùng tham khảo báo cáo tốt nghiệp.


Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Tìm hiểu các khí cụ điện trong tủ điện công nghiệp và quy trình là tủ điện công nghiệp

Báo cáo thực tập tốt nghiệp “Tìm hiểu các khí cụ điện trong tủ điện công nghiệp và quy trình là tủ điện công nghiệp” gồm các nội dung chính là: Khái quát chung về công ty và công trình xây dựng, thực trạng quá trình thi công,…


Đồ án: Thiết bị ly tâm

Đồ án "Thiết bị ly tâm" gồm các nội dung chính như sau: Giới thiệu chung về thiết bị ly tâm, phân loại quá trình ly tâm, các thiết bị để ly tâm huyền phù, ứng dụng một số thiết bị ly tâm dùng trong công nghiệp sữa hiện nay.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu