Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Cơ khí - Chế tạo máy (1.458)

Luận văn tốt nghiệp Cơ khí: Quy trình bảo dưỡng hệ thống phanh ô tô tại Garage Thắng Lợi

Luận văn trình bày tổng quan hệ thống phanh ô tô; quy trình bảo dưỡng hệ thống phanh xe ô tô, đề xuất một số khuyến nghị để nâng cao chất lượng quy trình bảo dưỡng hệ thống phanh ô tô tại Garage Thắng Lợi. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đồ án Chi tiết máy: Thiết kế trạm dẫn động băng tải - ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội

Nội dung của đồ án nghiên cứu chọn động cơ và phân phối tỷ số truyền; thiết kế bộ truyền bánh răng; thiết kế trục; tính toán ổ lăn; bôi trơn – che kín ổ; thiết kế vỏ hộp giảm tốc; bôi trơn hộp giảm tốc. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu.


Thuyết minh đồ án tốt nghiệp Cơ khí: Khai thác kỹ thuật hệ thống đánh lửa trên xe Vios

Mời các bạn cùng tham khảo thuyết minh đồ án để nắm chi tiết các nội dung từ tổng quan, hệ thống đánh lửa trên xe Vios; thiết bị chẩn đoán OBD II; khai thác hệ thống đánh lửa.


Đồ án Cơ khí: Khai thác kĩ thuật hệ thống đánh lửa trên xe Toyota Vios

Nội dung của đồ án trình bày tổng quan về hệ thống đánh lửa; hệ thống đánh lửa trực tiếp trên xe Toyota Vios; thiết bị chẩn đoán; khai thác hệ thống đánh lửa trực tiếp trên xe Toyota Vios.


Thuyết minh đồ án môn Chi tiết máy: Thiết kế trạm dẫn động xích tải

Nội dung của đồ án trình bày chọn động cơ điện; tính toán thiết kế chi tiết máy; tính toán thiết kế bộ truyền bánh răng cấp chậm; tính toán thiết kế bộ truyền bánh ngoài. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Đồ án ngành Cơ khí: Thiết kế hệ thống ly hợp xe ô tô con 7 chỗ ngồi

Đồ án ngành Cơ khí: Thiết kế hệ thống ly hợp xe ô tô con 7 chỗ ngồi trình bày tổng quan về ly hợp; lựa chọn phương án thiết kế; nội dung thiết kế tính toán; những hư hỏng thường gặp và bảo dưỡng sửa chữa.


Đồ án Chi tiết máy: Thiết kế hệ thống dẫn động băng tải

Đồ án thông tin đến các bạn với các nội dung chọn động cơ và phân phối tỉ số truyền ; tính toán động học hệ thống dẫn động cơ khí; xác định công suất, momen và số vòng quay trên các trục; thiết kế các bộ truyền; thiết kế trục và chọn ổ lăn; tính toán các yếu tố của vỏ hộp và các chi tiết khác.


Bản thuyết minh đồ án Chi tiết máy: Tính toán thiết kế hệ dẫn động tời kéo

Bản thuyết minh đồ án Chi tiết máy trình bày về tính toán thiết kế hệ dẫn động tời kéo tính động học hệ dẫn động; thiết kế bộ truyền ngoài; truyền động bánh răng; tính toán thiết kế trục; tính toán ổ lăn; vỏ hộp và các chi tiết phụ. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đồ án tốt nghiệp Mô phỏng hệ thống thủy lực xe cẩu container Kalmar

Đồ án gồm 3 chương với các nội dung giới thiệu tổng quan về xe cẩu container Kalmar; hệ thống thủy lực xe nâng hàng container Kalmar DRF 450; mô phỏng hệ thống thủy lực xe cẩu container Kalmar DRF 450. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đồ án Cơ điện tử ô tô 2: Tính toán, thiết kế hệ thống phanh trên xe Honda Civic 2016

  • 5/5 (1)

Đồ án bao gồm 4 chương với các nội dung: tổng quan về cơ điện tử trên ô tô; giới thiệu chung về Honda Civic; phân tích kết cấu của hệ thống phanh trên xe Honda Civic; tính toán kiểm nghiệm hệ thống phanh xe Honda Civic; thiết kế bộ điều khiển.


Đồ án Chi tiết máy: Thiết kế hệ dẫn động thùng trộn gồm có hộp giảm tốc bánh răng trụ hai cấp đồng trục và bộ truyền xích

Nội dung của đồ án bao gồm: tính toán chọn động cơ và phân bố tỉ số truyền; thiết kế bộ truyền bánh răng; thiết kế bộ truyền xích; thiết kế trục; tính chọn ổ đỡ; thiết kế vỏ hộp giảm tốc; bảng dung sai lắp ghép. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Luận văn tốt nghiệp Chế tạo máy: Thiết kế Robot làm sạch tấm pin mặt trời

Luận văn phân tích các phương pháp và công nghệ làm sạch trên tấm pin sau đó phân tích thiết kế robot để phù hợp với công việc làm sạch trên các tấm pin. Mời các bạn cùng tham khảo luận văn để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Đồ án môn Chi tiết máy: Thiết kế trạm dẫn động xích tải

Đồ án nghiên cứu và tính toán động học hệ dẫn động cơ khí; tính toán thiết kế bộ truyền trong hộp giảm tốc; thiết kế các chi tiết đỡ nối; cấu tạo vỏ hộp, các chi tiết phụ, bôi trơn hộp giảm tốc và chọn chế độ lắp trong hộp.


Tiểu luận Tính toán nhiệt, động lực học trục khuỷu – thanh truyền, kiểm nghiệm bền các chi tiết chủ yếu

Tiểu luận tính toán nhiệt động cơ đốt trong; dựng đặc tính ngoài động cơ; tính toán thiết kế piston- trục khuỷu – thanh truyền; tính toán động lực học cơ cấu trục khuỷu- thanh truyền; tính toán nghiệm bền các chi tiết chính của động cơ đốt trong. Mời các bạn cùng tham khảo đề tài để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Đồ án môn học Động cơ đốt trong: Tính toán động cơ đốt trong

Đồ án môn tìm hiểu và tính toán chu trình công tác động cơ đốt trong; tính toán động học động lực học có kèm theo sơ đồ; tính nghiệm bền chi tiết, trục khuỷu có đầy đủ sơ đồ kết cấu và sơ đồ lực tác dụng.


Báo cáo thực tập Cơ khí đại cương

Báo cáo tìm hiểu các kiểu, loại, thông số kỹ thuật cơ bản của các máy cắt gọt kim loại có trong xưởng cơ khí; một số quy định về an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp đối với công nhân tại Công ty Cơ khí và xây lắp An Ngãi.


Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế và chế tạo máy hủy giấy văn phòng

Đồ án với mục tiêu thiết kế chế tạo thành công máy hủy giấy văn phòng; phân tích được đặc tính nguyên lý làm việc của máy; quy trình cần thực hiện để hoàn thành một sản phẩm cơ khí; bổ sung, cũng cố lượng kiến thức còn thiếu trong quá trình còn học trên ghế nhà trường.


Đồ án môn học Cơ sở thiết kế máy - Truyền dẫn bánh răng

Nội dung của đồ án bao gồm 3 phần với các nội dung: hộp giảm tốc khai triển bánh răng trụ; thiết kế hộp giảm tốc hai cấp bánh răng côn - trụ; phụ lục bảng các thông số nội suy.


Tiểu luận môn Cơ sở thiết kế máy - Mối ghép ren

Nội dung của tiểu luận trình bày định nghĩa; phân loại và các thông số hình học của ren; các tiêu chuẩn kỹ thuật của ren; các phương pháp gia công ren; các mối ghép bằng ren (bu lông, vít cấy, vít)...


Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Các giải pháp nhằm thúc đẩy sự tham gia chuỗi giá trị dệt may toàn cầu của các doanh nghiệp dệt may Việt Nam

Nghiên cứu làm rõ thêm các vấn đề lý luận cơ bản về chuỗi giá trị dệt may toàn cầu, cách xây dựng chuỗi giá trị, các nhân tố ảnh hưởng và chuỗi giá trị dệt may của một số quốc gia. Phân tích, đánh giá thực trạng tham gia chuỗi giá trị dệt may toàn cầu của các doanh nghiệp Việt Nam. Xác định vị trí của Việt Nam trong chuỗi giá trị, nhận xét những ưu điểm và tồn tại. Đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy sự tham gia vào chuỗi giá trị dệt may của Việt Nam.


Đồ án Chi tiết máy: Tính toán động học

Nội dung của đồ án bao gồm: tính toán động học; tính toán thiết kế bộ truyền ngoài hộp; tính toán thiết kế trục; tính lựa chọn kết cấu. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Báo cáo thực tập: Hệ thống động cơ đốt trong

Nội dung của báo cáo thực tập trình bày khái niệm về hệ thống động cơ đốt trong; phân loại động cơ đốt trong; ưu và nhược điểm của động cơ đốt trong; cơ cấu phân phối khí; quy trình tháo lắp, kiểm tra và bảo dưỡng...


Báo cáo phân tích xu hướng công nghệ: Xử lý nước uống cho cộng đồng bằng công nghệ xanh (công nghệ plasma)

Nội dung báo cáo trình bày tổng quan tình hình xử lý nước uống trên thế giới và việt nam trong những năm gần đây, xu hướng công nghệ xử lý nước uống trên cơ sở số liệu sáng chế quốc tế và giới thiệu một số công trình nghiên cứu liên quan đến công nghệ xử lý nước uống bằng công nghệ plasma. Mời các bạn tham khảo!


Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường: Nghiên cứu ứng dụng hệ thống tự động đối lưu tuần hoàn của nước vào việc hấp thu nhiệt và làm mát mái tole kim loại

Mục tiêu của đề tài: Thiết kế hệ thống tự động đối lưu tuần hoàn của nước vào việc hấp thu nhiệt và làm mát mái tole kim loại mà không sử dụng điện năng. Tìm điều kiện tối ưu cho việc hấp thu nhiệt và làm mát mái tole kim loại. Thiết kế hệ thống đơn giản sao cho người dân dễ lắp đặt sử dụng.


Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường: Kỹ thuật thủy vân trong xác nhận bản quyền số

Mục tiêu nghiên cứu của báo cáo này là tìm hiểu đặc trưng của ảnh mức xám, nghiên cứu các giải pháp thuỷ vân số trên các miền không gian khác nhau. Đề xuất được phương pháp thuỷ vân số mới có khả năng xác nhận những khu vực trên ảnh bị giả mạo. Mời các bạn tham khảo!


Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường: Nghiên cứu mô hình sản xuất nước Deion

Mục tiêu chung: Xây dựng hệ thống sản xuất nước Deion phù hợp với phòng thí nghiệm hóa sinh của Khoa Khoa học Cơ bản tại Trường Đại học Trà Vinh. Mời các bạn tham khảo!


Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường: Thiết kế hệ thống nhúng cho thiết bị nội soi nha khoa

Mục tiêu của báo cáo là thiết kế máy nội soi nha khoa trên hệ thống nhúng, giúp cho bác sĩ nha khoa có thể theo dõi và xử lý các bệnh về răng miệng. Thiết kế hệ thống giao diện người dùng giúp cho việc sử dụng và quản lý bệnh nhân dễ dàng và phù hợp với việc khám chữa bệnh ở Việt Nam. Mời các bạn tham khảo!


Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường: Nghiên cứu chế tạo hệ thống phun LPG trên xe gắn máy

Mục tiêu của đề tài là chế tạo hệ thống phun nhiên liệu LPG trên xe gắn máy, viết tập bài giảng về hệ thống phun LPG trên xe gắn máy, làm cơ sở nghiên cứu trong việc giảng dạy và ứng dụng vào sản xuất. Góp phần đa dạng hóa nguồn năng lượng thay thế cho động cơ và cải thiện môi trường. Mời các bạn tham khảo!


Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường: Thiết kế chế tạo máy tách vỏ tước chỉ xơ dừa suông liên hoàn

Nội dung chính của báo cáo trình bày nguyên cứu tổng quan và lựa chọn mẫu thiết kế: Thiết kế sơ bộ tổng thể máy, thiết kế và chế tạo hệ thống cấp trái dừa, thiết kế và chế tạo bộ phận tách vỏ, thiết kế và chế tạo hệ thống đập và ép. Mời các bạn tham khảo!


Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường: Thiết kế mô hình cân bằng con lắc ngược

Mục tiêu nghiên cứu của báo cáo là Thiết kế và điều khiển hệ con lắc ngược tự cân bằng phục vụ trong giảng dạy đại học và nghiên cứu khoa học. Mời các bạn tham khảo!


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu