Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài tập SGK (5.545)

Bài tập trắc nghiệm môn tiếng Anh (Có đáp án)

"Bài tập trắc nghiệm môn tiếng Anh" có kết cấu gồm 2 bài tập tiếng Anh. Bài tập 1 gồm 130 câu trắc nghiệm, bài tập 2 gồm 19 câu trắc nghiệm giúp cho các em có thêm tài liệu để tham khảo, củng cố kiến thức được học trên lớp, trào dồi kỹ năng học tiếng Anh của mình. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.


Bài tập Unit 9: A first aid course

"Bài tập Unit 9: A first aid course" có kết cấu gồm 16 dạng bài tập tiếng Anh giúp cho các em có thêm tài liệu để tham khảo, củng cố kiến thức được học trên lớp, trào dồi kỹ năng học tiếng Anh của mình. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.


Bài tập Unit 2: Personal information

"Bài tập Unit 2: Personal information" có kết cấu gồm 7 dạng bài tập tiếng Anh giúp cho các em có thêm tài liệu để tham khảo, củng cố kiến thức được học trên lớp, trào dồi kỹ năng học tiếng Anh của mình. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.


Bài tập trắc nghiệm theo chủ để môn tiếng Anh (Có đáp án)

"Bài tập trắc nghiệm theo chủ để môn tiếng Anh (Có đáp án)" giúp cho các em có thêm tài liệu tham khảo, học tập, củng cố kiến thức đã được học trên lớp chuẩn bị cho các kì thi sắp đến. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.


Bài tập Unit 1: Back to school

"Bài tập Unit 1: Back to school" có kết cấu gồm 16 dạng bài tập tiếng Anh giúp cho các em có thêm tài liệu để tham khảo, củng cố kiến thức được học trên lớp, trào dồi kỹ năng học tiếng Anh của mình. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.


Bài tập Unit 3: At home

"Bài tập Unit 3: At home" có kết cấu gồm 5 dạng bài tập tiếng Anh giúp cho các em có thêm tài liệu để tham khảo, củng cố kiến thức được học trên lớp, trào dồi kỹ năng học tiếng Anh của mình. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.


Giải bài Máy điện xoay chiều ba pha - Máy biến áp ba pha SGK Công nghệ 12

Tài liệu sẽ giúp các em học sinh định hướng và gợi ý cách giải các bài tập Máy điện xoay chiều ba pha - Máy biến áp ba pha trang 102 nhằm giúp các em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học. Mời các em cùng tham khảo!


Giải bài Mạng điện sản xuất quy mô nhỏ SGK Công nghệ 12

Nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức và trả lời các câu hỏi bài Mạng điện sản xuất quy mô nhỏ SGK trang 112. Tài liệu bao gồm các gợi ý trả lời cụ thể cho từng bài tập. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các em. Chúc các em học tốt!


Giải bài Mạch điện xoay chiều ba pha SGK Công nghệ 12

Tài liệu giải bài tập 1,2,3,4 trang 94 SGK sẽ giúp các em hệ thống lại những kiến thức của bài học Mạch điện xoay chiều ba pha. Đồng thời, với các định hướng gợi ý giải bài tập đi kèm sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em trong quá trình tự trau dồi và rèn luyện kỹ năng giải bài tập.


Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 87 SGK Công nghệ 12

Nội dung tài liệu gồm phần gợi ý cách giải bài hợp tác cùng phát triển trang 87 một cách chi tiết và dễ hiểu. Mời các em tham khảo tài liệu để có thêm những phương pháp giải bài tập hay, khoa học. Hy vọng tài liệu sẽ là tài liệu hữu ích giúp quá trình học tập của các em được tốt hơn!


Giải bài Hệ thống điện quốc gia SGK Công nghệ 12

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 87 trình bày kiến thức trọng tâm của bài và gợi ý cách giải bài Hệ thống điện quốc gia, từ đó các em có thể kiểm tra, ôn tập, củng cố kiến thức đồng thời nắm vững được phương pháp, phân loại được các dạng bài tập liên quan.


Hướng dẫn giải bài 1,2,3,4 trang 94 SGK Công nghệ 12

Với mong muốn giúp các em học sinh làm quen, luyện tập cũng như hệ thống lại kiến thức đã học một cách nhanh chóng và hiệu quả. TaiLieu.VN gửi đến các em tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 94 bài Mạch điện xoay chiều ba pha tài liệu bao gồm lời giải chi tiết, rõ ràng tương ứng với từng bài tập trong SGK sẽ giúp cho các em học sinh ôn tập dễ dàng. Sau đây mời các em cùng tham khảo!


Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 107 SGK Công nghệ 12

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 107 sẽ giúp các em học sinh thuận tiện hơn trong việc giải quyết các bài tập đi kèm. Nội dung chính của tài liệu bao gồm phần tóm tắt lý thuyết và gợi ý trả lời cho từng bài tập trong sách sẽ giúp các em học sinh nắm vững nội dung bài học và giải bài tập hiệu quả. Mời các em tham khảo!


Giải bài Động cơ không đồng bộ ba pha SGK Công nghệ 12

Nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức bài mắt đồng thời nắm vững phương pháp giải các dạng bài tập. TaiLieu.VN gửi đến các em tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 107 bài Động cơ không đồng bộ ba pha. Tài liệu bao gồm các gợi ý giải với đáp số cụ thể cho từng bài tập. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các em. Chúc các em học tốt!


Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 112 SGK Công nghệ 12

Tham khảo tài liệu giải bài tập Mạng điện sản xuất quy mô nhỏ sẽ giúp các em nhanh chóng nắm được kiến thức của bài học, cũng như biết cách vận dụng để giải các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa. Mời các bạn cùng tham khảo.


Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 102 SGK Công nghệ 12

Để dễ dàng nắm vững được các nội dung trọng tâm của bài Máy điện xoay chiều ba pha - Máy biến áp ba pha và biết vận dụng kiến thức đã học vào việc giải bài tập đi kèm mời các em tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 102.


Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 14 SGK Công nghệ 12

TaiLieu.VN gửi đến các em tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 14 bài Điện trở - Tụ điện - Cuộn cảm tài liệu bao gồm lời giải chi tiết, rõ ràng tương ứng với từng bài tập trong SGK sẽ giúp cho các em học sinh ôn tập dễ dàng. Sau đây mời các em cùng tham khảo!


Hướng dẫn giải bài 1,2,3,4 trang 41 SGK Công nghệ 12

Tài liệu sẽ giúp các em học sinh định hướng và gợi ý cách giải các bài tập Khái niệm về mạch điện tử - chỉnh lưu - nguồn một chiều trang 41 nhằm giúp các em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học. Mời các em cùng tham khảo!


Giải bài Linh kiện bán dẫn và IC SGK Công nghệ 12

Với mong muốn giúp các em học sinh làm quen, luyện tập cũng như hệ thống lại kiến thức đã học một cách nhanh chóng và hiệu quả. TaiLieu.VN gửi đến các em tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 24 bài Linh kiện bán dẫn và IC tài liệu bao gồm lời giải chi tiết, rõ ràng tương ứng với từng bài tập trong SGK sẽ giúp cho các em học sinh ôn tập dễ dàng.


Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 48 SGK Công nghệ 12

Tham khảo tài liệu giải bài tập Thiết kế mạch điện tử đơn giản sẽ giúp các em nhanh chóng nắm được kiến thức của bài học, cũng như biết cách vận dụng để giải các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giải bài Mạch điều khiển tín hiệu SGK Công nghệ 12

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 61 trình bày kiến thức trọng tâm của bài và gợi ý cách giải bài Mạch điều khiển tín hiệu, từ đó các em có thể kiểm tra, ôn tập, củng cố kiến thức đồng thời nắm vững được phương pháp, phân loại được các dạng bài tập liên quan.


Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 64 SGK Công nghệ 12

Với mong muốn giúp các em học sinh làm quen, luyện tập cũng như hệ thống lại kiến thức đã học một cách nhanh chóng và hiệu quả. TaiLieu.VN gửi đến các em tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 64 bài Mạch điều khiển tốc độ động cơ điện xoay chiều một pha tài liệu bao gồm lời giải chi tiết, rõ ràng tương ứng với từng bài tập trong SGK sẽ giúp cho các em học sinh ôn tập dễ dàng.


Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 74 SGK Công nghệ 12

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 74 sẽ giúp các em học sinh thuận tiện hơn trong việc giải quyết các bài tập đi kèm. Nội dung chính của tài liệu bao gồm phần tóm tắt lý thuyết và gợi ý trả lời cho từng bài tập trong sách sẽ giúp các em học sinh nắm vững nội dung bài học và giải bài tập hiệu quả. Mời các em tham khảo!


Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 78 SGK Công nghệ 12

Nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức và trả lời các câu hỏi bài Máy thu thanh SGK trang 78. Tài liệu bao gồm các gợi ý trả lời cụ thể cho từng bài tập. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các em. Chúc các em học tốt!


Giải bài Thiết kế mạch điện tử đơn giản SGK Công nghệ 12

Tài liệu giải chi tiết các bài tập trang 48 mà TaiLieu.VN gửi tới các em dưới đây sẽ giúp các em hoàn thành tốt các bài tập về Thiết kế mạch điện tử đơn giản. Cùng tham khảo để ôn tập lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và nâng cao tư duy thông qua việc tham khảo tài liệu.


Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 57 SGK Công nghệ 12

Mời các em học sinh cùng tham khảo tài liệu giải bài tập SGK trang 57 bài Khái niệm về mạch điện tử điều khiển dưới đây, tài liệu với các gợi ý đáp án tương ứng với từng bài tập trong SGK giúp các em biết cách giải bài tập một cách chuẩn xác nhất. Ngoài ra, việc tham khảo tài liệu để các em tự trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng giải bài tập.


Giải bài Khái niệm về mạch điện tử điều khiển SGK Công nghệ 12

Để dễ dàng nắm vững được các nội dung trọng tâm của bài Khái niệm về mạch điện tử điều khiển và biết vận dụng kiến thức đã học vào việc giải bài tập đi kèm. Mời các em tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 57. tài liệu với các gợi ý, định hướng cách giải chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài tập.


Giải bài Mạch điều khiển tốc độ động cơ điện xoay chiều một pha SGK Công nghệ 12

Tài liệu giải bài tập 1,2,3 trang 64 SGK sẽ giúp các em hệ thống lại những kiến thức của bài học Mạch điều khiển tốc độ động cơ điện xoay chiều một pha. Đồng thời, với các định hướng gợi ý giải bài tập đi kèm sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em trong quá trình tự trau dồi và rèn luyện kỹ năng giải bài tập.


Giải bài Vai trò và triển vọng phát triển của ngành kĩ thuật điện tử trong sản xuất và đời sống SGK Công nghệ 12

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập SGK trang 7 trình bày kiến thức trọng tâm của bài và gợi ý cách giải bài Vai trò và triển vọng phát triển của ngành kĩ thuật điện tử trong sản xuất và đời sống, từ đó các em có thể kiểm tra, ôn tập, củng cố kiến thức đồng thời nắm vững được phương pháp, phân loại được các dạng bài tập liên quan.


Hướng dẫn giải bài 1,2,3,4 trang 24 SGK Công nghệ 12

Để dễ dàng nắm vững được các nội dung trọng tâm của bài Linh kiện bán dẫn và IC và biết vận dụng kiến thức đã học vào việc giải bài tập đi kèm mời các em tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 24.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bài tập Unit 1: Back to school
  • 04/06/2018
  • 21.275
  • 276
Bài tập Unit 3: At home
  • 04/06/2018
  • 54.263
  • 477

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu